Ectopic Pregnancy

Does anyone here experienced ectopic pregnancy? Nagpa surgery ba kayo agad or sumama nalang sya sa menstruation ? without pain kasi kaya still waiting for the symptoms.

13 Replies

depnde po yan mamsh eh kasi po ako di ko po alam na ganun bigla nlang po sumakit yung puson ko na parang may lalabs sa pwerta ko yun pala pumutok na sya kaya pag dating po namin sa hospital inoperahan na po ako agad kasi kumakalat na po yung lason pero yung iba naman po nakukuha sa gamot