Ectopic Pregnancy

Does anyone here experienced ectopic pregnancy? Nagpa surgery ba kayo agad or sumama nalang sya sa menstruation ? without pain kasi kaya still waiting for the symptoms.

13 Replies

Me na try ko po sa first baby ko. Last year. Naka ramdam nlng ako bigla ng pananakit ng tagiliran. Puson. Tapos suka nlng ako ng suka hanggang sa manghina ako hanggang Yung suka ko naging Green na. Nung pumunta nako ng hospital yun Pala nalalason na ko Kaya agad akong niresetahan ng ob ko ng mga gamot na sandamakmak. And nalaman ko ndn na wala ng heart beat Yung baby ko.. Dapat po agad matanggal kc malalason ka po.