URGENT HELP!!!

Hello Doctors and Momshies here! Hopefully you can help. May constant pain kasi ako nararamdaman sa baba ng puson ko mostly sa right part siya. Parang ngulngul na pain. Sa latest TVS ko kc may nakitang myometral contraction. Pina bed rest ako ng 1 week and may pampakapit na binigay for 3x a day for 2 weeks dw. Tapos na bed rest ko and balik ulit sa work kaso bumalik yung pain. ? Sinabihan lang ako nun sa OB na d naman daw delikado kc wala na ung hemorrhage. Normal lang ba talaga yung constant pain? Every 5-10 minutes siya nag ooccur. I am worried lang po. Wala din ako spotting (thank God!). I am by the way 17 weeks pregnant and this is my first pregnancy.

1 Reply

Ok lang po kay ob na mag work kayo ngayon?

5y ago

1 week lang sabi nya na bed rest eh. So for sure ok na saknya. May schedule din ako saknya this coming Wednesday. Hintayin ko nalang cguro ulit un :(