Nivea Cream

Mga mamsh pwede ko po ba itong gamitin sa face ko? 8 months preggy po. Thank you

Nivea Cream
6 Replies

yes pero kung dry skin ka talaga,kasi thick ang consistensy niyan e,magiging oily lalo ang skin mo if oily to combination ang skin type mo,ako yan nilalagay q sa tummy ko tsaka sa mga tuhod and siko kasi nga super moisturizing sya,but not on my face,,currently pregnant

Yes po, mild product nman po iyan pero observe nyo pa rin po dpende po kasi sa pagbubuntis yan kung magrereact o hindi

yes mommy, yan din gamit ko sa face ko at kapag nangangati ang tummy ko.

Yes momsh. 👍

Salamat po

Yes mamhs