Skin care

Hi momshies!! Ask lang po ako if okay lang po bang gumamit ng beauty products. gaya ng mga toner, cream and soap sa face. Breastfeed po si baby hehe thank you and Godbless po!!

3 Replies

Pwede naman po as long as di matapang ang amoy ng beauty products mo. Ako nun tuloy-tuloy lang ang gamit ko ng Ponds facial wash and cream, as well as lotion.

5y ago

thank u po sa info momshie 😘

pwd nmn na po ata gumamit. . mkakaapekto po sa baby yung mga tinitake natin orally. .l

5y ago

ok po, thank u po sa info 😘

Ako sis nagamit wag lng matapang talaga, sa umaga at bago matulog