Welcome to the world my Levi Adiel! ♥️

EDD: April 20, 2021 DOB: April 8, 2021 via Normal delivery. Super overwhelming to have you as my son anak. Mommy love you so much! Proud mama here 🤗 #firstbaby #1stimemom

Welcome to the world my Levi Adiel! ♥️
41 Replies

wow congratulations po😍 me 38weeks and 5days now Sana makaraos Nadin kami ni bb boy ko🙏🙏🙏🙏♥️

3y ago

Nako any moments na po yan. Ako hindi ko alam na nag lalabor na ako eh. For 2days. Kaya yan mommy! ☺️

Congrats momshie 😊 welcome to the beautiful world baby ☺️☺️☺️

Woww congrats po,,sna all nkaraos na rdd qu 19 pero dipa nlbas c baby

3y ago

Malapit na po yan konting tiis lang po. ☺️

Ang tangos ng nose!😍 Congrats mommy.🎊❤️

🥰🥰🥰 And congrats mamshie and hubby 🎊 🎉

3y ago

Awww hala sorry mamshie😞 edi mas nakaka proud kung ganun! Imagine na kaya mo kahit wala father ni baby👏🥰🙏🎊

congrats Po mommy..sna Po makaraos ndin aq..😘😘

3y ago

opo mommy 38weeks nq...😊kaso la pdin discharge..skit puson plang minsan..

congrats mommy hello baby ang tangos ng ilong

welcome baby! congratulations mommy! ❤️

ano nararam Daman mo bagoka na nganak mami

ang qt ang tangis ng ilong ❤😍 congrats mommy

3y ago

Thank you po. 💖