my baby boy♥️

DOB: APRIL 2,2022 EDD: APRIL 16,2022 Welcome to the world Jayden Knoa Valdespinosa ♥️♥️♥️ 2.83kls

my baby boy♥️
29 Replies

congratulations po..edd ko April 15 pero til now Di pa Rin open ang cervix ko😢any suggestions momsh Kung paano mag labor na?🤣

2y ago

bawal ba mg 40weeks over due nb un ?

same birth date as my baby, i gave birth last yr. EDD April 24, pero scheduled cs sana ng April 8. nagmadali sya lumabas haha kaya april 2.

2y ago

early term po si baby, 36 weeks and 6 days. pero normal lahat. 2 days lang kami sa hospital. at ok din ang newborn screening result 🥰

wow congrats mommy me edd ko is dapat knina april 5 but still wala pa rin c baby hoping lumabas na today ng maayos at healty☺️🥰

2y ago

di pb nasakit tyan mo sis

sumasakit sakit na xa lahat ng symptoms ng labor pain na fefeel kona kaso ndi xa nagtutuloy tuloy nawawala wala rin😓

congratulations mommy same edd tayo pero ako di pa nanganganak 2 cm pa lang po

congrats po..sana makaraos na din kami april 17 edd ko🥰

DOB : march 28,2022 EDD : april 16,2022 Goodluck mga mommy ☺️

Congratulations po!Welcome baby!Cute naman.😊

Congrats mie. and sa little cuttie nyo❤️ po.

ask lang kailan huling regla nyo?