Do you think putting up a sari-sari store is a good business venture? What are the advantages and disadvantages of sari-sari store?

12 Replies

Ang overhead costs po lang kelangan i-factor in. Yun maganda nga ngayon habang pandemya, puwedeng online. Bale, puwede kayong magsupply o maging sarisari store para sa mga kapitbahay ninyo na ayaw lumabas para maggrocery or magload. Madaming options sa online, o kahit through text brigade puwede. Mag order sila sa umaga para madeliver ninyo sa mga bahay nila sa hapon. Basata may mabibilihan kayo ng inventiory ninyo puwede po yan.