Mas gusto mo ba ng disposable o reusable na diaper?
Voice your Opinion
Disposable
Resusable

4844 responses

26 Replies

Reusable or Cloth diaper!! Sobrang tipid, pag nag invest ka ng let's say 15 pcs gagastos ko ng worth 3k at magagamit na ng baby mo yun up to 3 yrs old. Magaganda din prints at syempre nakakatulong ka sa environment. Isipin mo yung bilang ng disposable diapers na itatapon mo at it would take 100+ yrs hndi pa din magdedecompose. Maglalaba ka nga lang lagi pero para sa kalikasan din tong ginagawa ko. Iwas rashes din kay baby. Sobrang daming benefits

Dati disposable pero nung na try ko mag cloth diaper or reusable diaper grabe! Na addict ako gamitin and sobrang saya ng puso ko dahil sa pag gamit ko ng cloth diaper nabawasan ang basurang itinatapon ko at naka save pa kami malaki. Pero of course it depends on what's work for you. Stay at home mom naman ako kaya mas prefer ko CD's

Both gagamitin ko po kase binigyan kame ng sobrang daming huggies pero matagal ng plano is reusable talaga. Kahit nakakapagod sa paglalaba, atleast super makakatipid ka. Nagma money manager kase ako kaya nakikita ko na sobrang laking tipid ng reusable diaper :)

Currently trying reusable or cloth diaper... sa umaga CD sa gabi disposables... pero pg dumami na CD ko mga 15pcs plan ko mag full CD naeenjoy ko lalo ngayong ecq... tsaga lang sa laba muna..

Cloth diaper sa umaga, disposable sa gabi. Mas maganda naman tlga disposable lasi hindi bulky at easy lng. Pero mas kampanti kasi loob q sa cloth diaper kasi alam q iwas uti anak q..

Wag na tayo mag plastikan kung working mom ka at ikaw ang nag aasikaso din sa bahay, shempre lessen the workload. Dun tyo sa convinient. Proper disposal lang kailangan. 😃

4y ago

Of course, parang breastmilk and formula milk lang naman yan, depende sa pangangailangan. Everyone has their own choice kung ano ang best for our babies. Spread love! 9

Reusable for 2years na..sa tatlo kung boys..sahm ako..para makatipid kaya ko naisip magcloth diaper..matrabaho sya pero tyagaan lang..

Para makatipid sa umaga reusable tas sa gabi diaper..kelangan magtipid lalo n sa panahon ngaun

Cloth diaper sa araw disposable sa gabi laking tipid🙂

disposable nalang para tapon agad. ung reusable minsan nagisstock ng germs padin doon