DIAPER

DISPOSABLE OR CLOTH DIAPER?

DIAPER
114 Replies

cd sa morning, disposable sa gabi po.:) pra tuloy tuloy din tulog ni baby.

6months so baby nung nagcloth ako.. Kasi medyo tancha ko n dumi nya

Kapag lalabas ng bahay disposable kapag sa bahay lang pwedeng cloth diaper

4y ago

Thanks ? Great advice!

Cloth :) sa first baby ko cloth kami sana itong sa second ganun din :)

4y ago

Sanayan lang mamsh sa pagtantya dpnde sa age nakacd si lo until 2 yrs old. Nung medyo baby pa xa check ko every 2 hrs nung 1 above na mamsh naging 3-4 hrs na po so far di naman natagusan hehe tsaka never ngkarash si lo kasi maganda talaga cd sayang lang binenta ko na lahat kung alam ko lang magkakababy pa pala ako di ko na binenta hahaha ipon nalang ulit. Nagstart lang ako sa 3 pcs tapos nadagdagan ng nadagdagan umabot ng 33 hehe

Nap times for cloth dippers and only Night nap for Pampers

Both. Cloth diaper sa umaga, disposable diaper sa gabi. 🥰

Ok sana ang cloth hassle lang pagdating sa paglalaba

Disposable at night, cloth in the morning pra mka tipid

Both po. Sa umaga pwede cloth. Then dispo na sa gabi.

disposable po ako..d ko pa natry ing clothe ea😅