halak ni baby

Disclaimer para di mabash 😅 : Display lang po yan. Pasaway kasi ang papa nya. 😅 2 months na po baby ko hehe. Mga mommy ano po ginagawa nyo pag may halak si baby? Pag hinihigop naman yung ilong nya, wala naman sya sipon. Thankyou mga mommy! No hate, just love! 😍😅

halak ni baby
12 Replies

Minsan po ang cause ng halak ay dahil din po overfeed si baby or sobrang busog na kaya wala na space ang tyan ni baby for milk. Padighayin nyo na lang si baby after feeding and huwag ihiga kaagad