39 weeks and 4 days

May discharge na parang sipon mga 1 week mahigit na rin pero still 1 cm parin. Nagkikikilos na ako sa bahay wala paring sign ng labor. Naiinip na ako na naeexcite. Nakadalawang swab na ako still di parin nalabas baby ko. Magpapaswab again 😔 may ganito rin po bang case sa inyo? kada araw naninigas tyan ko, tapos para akong may menstrual cramp na nawawala rin naman. 🥺 di ko na alam gagawin ko.

1 Reply

Malapit na yan Momsh. Try nyo magbuhat ng isang timbang tubig tas lakad lakad kayo, zumba, walk walkwalk

Post reply imageGIF