Normal po ba may gantong discharge? 27 weeks pa lang po ako. Kakatapos ko lang magpa Laboratory kahapon and normal lahat

Discharge #askforhelp

Normal po ba may gantong discharge? 27 weeks pa lang po ako. Kakatapos ko lang magpa Laboratory kahapon and normal lahat
10 Replies

No mamshie inform u po si Ob about dyn.May kakaibang amoy po ba like fishy? And makati po ba private part u?

2y ago

Ngka ganyan ako dahil sa pantyliners. Pina stop ni OB. Ph imbalance daw

di po siya normal discharge looks more like spotting..consult your OB po asap

No po baka mag pre term labor ka mommy, ganyan din po nangyare sakin before 🥺

3y ago

bed rest sis and inom po kayo isoxilan mura lang siya 7 -10 pesos each lang po ata siya. ako po kasi na confine po ako di po naagapan nag 2cm ako 34 weeks. wag po kayo lakad ng lakad mommy fully bed rest po gawin niyo at drink lots of warm water

Call nyo po agad si ob nyo sis para mas sure kung ano ba dapat gawin.

Mamsh baka nag ppre term labor ka brownish yung discharge mo po

consult on your ob mamsh. wag pastress or pakapagod ng sobra..

Wala.normal na dinududugo except kabuwanan mo.na

Consult your OB po agad Mommy.

consult na po kayo sa ob

consolt your ob po