stress

dis past days sobrang stress ako .. alm ko po affected ung baby ndi ko lng po maiwasan .. pero may tendency po ba mgng abnormalitist ung baby ko na wag nmn po sana

1 Reply

Wala nmn sis,. grabe stress din inabot ko nung preggy sa 1st ko,. 4 years old na sya at wla nmn problem,. iwasan nalang din mastress para sayo na din,. ramdam pa din ni baby your emotions pero don't worry too much makaladagdag lang sa stress mo