HELP

May diperensya ba ang anak ko kung 4yrs old na siya pero kung saan saan pa rin siya dumudumi? tinuturuan ko naman at kinakausap pero kahit sabihin sa kin na dudumi siya di niya ginagawa.

HELP
11 Replies

Binalak na po talaga namin siya ipatingin pero para sana sa speech development niya gawa ng hindi pa siya noon nakikipagcommunicate ng maayos although nakakapagsalita at majority ay english words. Pero may mga matatandang nagsabi na late bloomer lang po siya at mas late ang development ng lalake kumpara sa babae. Nandito na po kami sa Davao sa ngayon at March pa po ang balik namin. Nakakalungkot lang na may mga taong sinasabihan siyang abnormal o autistic. Gadgets at nababy ko nga po siguro ang anak ko. maraming salamat po sa mga sagot niyo.

5y ago

Same po kami until 6 po ako di mapotty train.. maaagapan pa yan.

Yung 2 anak ko trained na mismo mo toilet binilhan nalang namin ng potty toilet seat para sumakto sila 1 and kahalating taon lang sya nun magkasunod lang sila ng pangalawa 1 taon lang pagitan hinde na tinuruuan basta ginaya nya lang kapatid nya dun na din sya nag ppoops at wiwi halos ganun ding edad

cguro po kasi si lo ko po ay 3 years pero isang turo lang namin na when he feels pooping he will just go to the cr, luckily ginagawa naman nya. minsan nga naririnig na lang namin na nag flush na sya and hawak na nya ung bidet to wash.

4 year old si Scarlet Snow Belo. Yun ang example kung gaano na dapat ka mature ang toddlers... Nasa pagpapalaki mo rin kasi yan. Dapat naiintindihan ka na niya. Wag mo rin ibaby lagi

Yes possible po.. matanda na ang 4 year old. Nakakaintindi na po yan dapat.

Mg p check po kau sa child psychologist cla po mkakasagot sau

Mas better po kung ipacheck po. Wala naman pong mawawala.

Pacheck nyo po sa child development doctor

Konsulta nalang sa eksperto ,

Pacheck up mo mommy .