GUd Eve Mga Momshies I'm 37w and 2 days Napo may lumabas sakin blood na medyo may pagka brown ..manganganak naba Ako? Ito n Kya un?

Dipa KC Si ob nagreply

1 Reply

According po kay Dr. Kristen Cruz-Canlas from our #AskDok Live chat session: "here are the signs po ng active labor: regular na paninigas ng tyan, lasting for 30-70 seconds, hindi po nawawala kahit magpahinga,/ mahiga, nagraradiate sa likod at harap ng tyan, pwedeng may vaginal bleeding or watery discharge po. need po pumunta sa hospital pag in active labor po"