40 weeks and 2 days sign naba to?

Hello mga mamsh! Excuse lang po Sign na kaya to if malapit na manganak may pagka brown na lumabas sakin sa mucus plug ko pero wala pako masyado nararamdaman sa ngayon tingin nyo po?

40 weeks and 2 days sign naba to?
1 Reply

Sign na po, but ang pinaka go signal nonstop contractions, less fetal movement, and watery discharge/bloody discharge. May mommies po na hindi nakaka experience ng pain, but meron bloody discharge and continuous contractions.

12mo ago

hmm, gaano ka less yung movement? below 10 kicks in 2hrs ba? kasi kong ganun punta na kayo s hospital kasi nag distress na baby niyo