Buong Dugo

dinudugo po ako pero hindi heavy and may buong dugo na lumabas saakin ano pong ibig sabihin?

5 Replies

Not normal po better to consult your ob po right away coz maybe it a sign of miscarriage po.. Ganyan din po nangyari sa akin in my 7th week i was scared kasi akala ko nawala na c bby dahil sa buong buo po na dugo lumabas... Thanks God im in my 10th week na ng undergo lg ako ng trans v and its turned out normal.. Marami lg dinagdag sa meds ko at nasa complete bed rest mode ako..

4w ago

same po aq ngbbleeding may dupahston at duvadilan n po iniinom still may dugo p din? normal p po kya un sa next week p next ob sched q ei