My lumabas na buong dugo

Tanong kulang po kung normal po na my lumabas na buong dugo , 14weeks na po akong preggy .. Kagabi po dinudugo na ako kada punas ko ng tissue merong dugo . Pero ngaun buo na lumabas#pleasehelp #advicepls

5 Replies

pumunta na po ako sa ob kanina .. binigyan ako pampakapit . and bedrest lang daw ako hangang mawala ung pagdudugo .. thanks po sa advice mga kamommy😊

Punta na po kayo sa OB, sana nung first time to see po. Nagpasuyo na kayo sa OB. Hope you and the little one are safe!

not normal, pa check up ka na agad, sometimes its sign of miscarriage

Not normal po. Contact your OB asap.

pacheck ka na po kay OB.

2y ago

kamusta kana po mommy ano po balita?