Hi mommies, sino po same case saken it's been 2 weeks na po simula ng nanganak ako and until now

dinudugo pa din po ako hindi naman siya malakas and magaling at wala na din po akong tahi. Is it normal po ba?

5 Replies

Hello Mommy! very normal po pero hassle noh hehe. Yung sakin nga po hanggang 1 month. It's called postpartum bleeding or Lochia. Check this article out to learn about it: https://ph.theasianparent.com/lochia-discharge/amp

normal lang Yan Yung iba nga in about Ng taon at buwan pa...case q 3week or 2week pang Wala na agad Sabi nila pag saglit ka lang daw mawala Ang dugo buntisin daw Yung ganun pag matagl safe sa pagbubuntis

gang 1 month po ng pag dugo mi. basta di lang po malakas its normal

normal po yan. mag 1month na ako, bahid na lang ng dugo sakin

ganyan din sa akin pero lighter nlng po