Dinudugo pa rin

Hello mga mi, tanong ko lang. Normal lang ba hanggang ngayon dinudugo pa rin? It has been 5 weeks and 2 days since nanganak ako and until now dinudugo pa rin ako. Baka may iniinom kayo para mabilis mawala pagdudugo? FTM here and ebf po. Thanks sa makakasagot. 🫶

3 Replies

try mo mi. lagyan ng alcohol yung napkin mo. di sya mahapdi mi. ganon ginawa ko. 2 weeks and 3 days lang ako dinugo. tas after 3 weeks niregla na po ako.

11mo ago

if patak patak lng or hnd madami normal miii at wala nmn narramdam ...

Normal po. Ako inabot pa ng 6 weeks

yes its normal