M hiện đc 34w m s.âm lúc con đc 31w cần n đc 2400kg m k tăng cân có cách nào ăn để vào mẹ nhiều hơn

Dinh dưỡng cho mẹ

13 Các câu trả lời

31w là 2.105.vậy bé hơi to nhỉ. để vào mẹ ko vào con thì m ăn bt thôi. ko ăn các loại trứng nữa. ko bổ sung sữa tươi mà uống sữa bầu nha. sữa bầu chỉ bổ sung cho con chứ ít vào con như sữa tươi nè

kiêng tinh bột luôn m, ăn nhiều rau, hoa quả thôi. Lúc mh 32t cũng 2,3kg. Thế là ăn kiêng luôn, lúc sinh 39t con 3,1kg. Mẹ ko tăng cân cũng không sao m, quan trọng là phải dễ sinh thôi

bé to rồi mom, do mom ăn vào bé thôi mom tăng cân nhiều sau sinh rồi lại khó xuống lắm

ăn cả thế giới m ạ! mình 34w ebe 2270g mà bs kêu to, ối nhìu cuối cùng mổ 4kg á m

tùy vào sự hấp thu của từng người m ạ vào cả mẹ và bé thì đều tốt mà

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn, sữa không đường nữa

mom ăn uống đủ chất vô mom và uống ngũ cốc thêm

3y ago

m có uốn ngủ cốc navan mà mẹ vẫn k tăng đc cân

m uống sữa bầu xem có cải thiện ko

mom ăn cả thế giới thôi mom ạ

ăn nhiều, nghỉ ngơi nhiều m