Curious mom here :(

Diko po masyado na intindihan need ko po ng help nyo salamat po .

Curious mom here :(
12 Replies

May nakitang gestational sac ung pinakabalot nung embryo o yung developing fetus pero walang nakitang embryo sa loob at yolk sac or yung pinakapagkain ng baby. Supposedly meron na both kung 7 weeks pregnant ka na. Need ng ultrasound uli after 1-2 weeks to confirm, kapag wala pa rin makitang laman pwedeng blighted ovum or yung tinatawag na bugok na itlog. Pag ganun need pa rin ilabas. Pwedeng lumabas ng kusa, or gagamitan ng gamot, or raspa.

ganyan din yung 1st check up and transV ko, walang laman. niresetahan ako ng pampakapit for 2weeks then inulit yung transV. thank God nakita na si baby. kasi kung wala talagang nakita nung follow up ibig sabihin daw "bugok" or hindi nag match yung egg ko and sperm ni husband, considered also as miscarriage. Pray lang mommy, nahihiya pa lang yan si baby 😇

5y ago

nag spotting ako ng 2days pero konti lang, hindi normal kaya mejo nagworry kami ng OB ko nung bumalik ako, but thanks God okay naman yung 2nd transV ko..

Bka masyado pa maaga sissy same sakin 6 weeks ako nga patransvi wala din cia fetus pero may yolk sac and gestional zach after 2 weeks pinaulit transvi and nkita n cia pray lng sissy

5y ago

salamat sis

Sis. Balik,ka uli aft 2 wks or lipat kanalang pom take ka padin folic kasi baka na miscalculate lang po yung aog. Godbless. Good lucl

Marami din po hindi makakaintindi nyan dito sis, hehe better po, ask your ob po. Para ma explain nya sayo. Tapos update mo kami.😅

Ibig daw sabihin walang yolk momshie, pinapaobserve pa, pray lg. Kasi Yung sakin 6weeks may heartbeat na si baby.

Wait ka sis next check-up. 8 wks kasi may heartbeat na baby ko pero di pa gaano malinaw.

Ako naman nung nagpa trans-v 7 weeks and 5 days si baby pero may heartbeat na siya.

5y ago

Dipo kase sinabe saken :(

after 2 wiks balik k..,to early pa kc...gnyan dn aq dte

You are 7weeks 6days pregnant na po.

Related Articles