kicks

paano po ba mag bilang ng kicks ni bby? bawat sipa o galaw po ba o ung bawat galaw nya sa oras o minuto? hays diko ma explain ng maayos sna na intindihan nyo pa din po ung point ko. salamat po sa ssagot

2 Replies

In 2 hrs po dpat nka 10 galaw sya indication n healthy and active baby... kicks or movements same count po un. Malakas man o mahinang galaw bilangin.

5y ago

aa ok po 😊

Sa totoo lang mamsh di ako nagbibilang, kasi ang likot nya naman pag active sya e.

5y ago

sken po na galaw sya umaga. hapon ska gabi. minsan po gbi lng o kya minsan sa hapon at gabi lng na galaw