Diet

Diet po aq pero mamshie ngigising aq ng mdling araw sa gutom ok lng b ikaen ko ng isang pirasong tasty? Hindi po kya dagdag laki ng bata? 8months preggy 3weeks to go lalabas n si baby 31cm n kc sya kya worried tlg aq :( TIA godbless

2 Replies

Ok lng Yan sis..dapt nga marami ka kainin bagonkaaglabor dahil mauubusannkantlga Ng lakas. Kya habang Kaya kumain kumain ka. Pag labor mo na pra Kang malalanta sa sobrang hirap. pero Malay mo ndi ka nmn tulad sakin na naglabor Ng higit isang araw at naiiyak sa sobrang sakit.