Polyps during Pregnancy

Did anyone here have bleeding due to polyps during the 3 trimester of pregnancy? Did your OB advise you to undergo procedure to remove the polyps? Or is it ok not to undergo removal procedure? Thank you for your advise.

2 Replies

Ako sis nung 1st trimester ko. Ang length nya is parang sa hinliliit. Ini-advice ni OB na mag pa transV muna ako then pag may heartbeat si baby saka daw nya tatanggalin. Buti na lang merong heartbeat si baby. Hindi naman masakit nung tinanggal ung sa akin kasi parang 6-8 weeks preggy ako nun then wala ding pampangimi. Saglit lang nya tinanggal tapos okay na sya.

2y ago

hello po, pano po tinanggal? meron din po kase ako. sabi ni ob tatanggalin pag 2nd tri na