For Breastfeeding Moms

Did you already buy Eletric Breast Pumps po before giving birth? When is the best time po to buy one? Thank you!

2 Replies

I bought mine after giving birth. Di ko kasi sure kung need ko talaga. Ika 6th week ka pa naman pwede magpump, magover supply ka kung maaga ka magstart. Mahirap ung laging may tulo ng tulo sa damit mo. And laging ang tigas ng boobs dahil may laman agad.. Manual una kong binili. Nakakangalay. Tas saka ko bumili ng epump. Ang daling gamitin unlike manual.

5y ago

Thank you po big help!

Ako nun, after na nung bumili.