Breast Pump

When is the best time to buy your breast pump? Before or after giving birth? Thank you#pregnancy #advicepls #momcommunity #breastpump

12 Replies

bumili po ako ng manual breast pump kasi di ko pa alam kung may gatas ako, nung nalaman kong meron akong gatas pinapalatch ko lang kay baby, nagagamit ko lang yung breast pump sa tuwing may importanteng lakad or puno na milk sa boobs ko, di na ako bumili ng electric pump kasi minsan lang talaga nagagamit yung manual pump

I bought before giving birth just to be prepared kasi baka wala na akong time bumili. Ok din dahil nakapagresearch ako anong brand suitable for me and nakaset up and clean na lahat. Pinagaralan ko na din kung paano gamitin. So when i needed it mabilis nalang. Dont forget to buy bra for pumping!😉

hi po, kelan po kaya best time to use breast pump? sabi kasi nila after 6 weeks pa daw after giving birth, kaso ang tigas na po ng breast ko😖 nahihirapan si baby mg latch, & kapag nag pump ako we both feel better.

I think after birth po. Kasi minsan may case na di talaga lumalabas ang gatas. Tulad sa kakilala ko. Stress sya nung nanganak naapektuhan milk nya di sya nilabasan ng milk.

after po, kasi di ka pa namn makaka pump right away. advisable to direct latch muna to establish your mulk supply. then pump only if kaylngan mag ipon ng milk

after giving birth ☺️ may baby din kasi na hndi dedede sa mother kagaya nung friend ko so sayang lng binili nila pati bottles

after giving birth. balik work din kasi ako after 3 months pa nmn and in case din na hindi ako magka milk hindi masasayang. 💕

Depends sayo if hindi ka ba magdidirect latch talaga kay baby. Kung direct latch ka naman then no need to buy.

After mommy kasi magbabago pa nipple size mo at direct latch muna dapat si baby for first few weeks

before giving birth po ako bumili ..