When is the Best time to start buying newborn essentials?

Hi mommies, when do you suggest is the best time to buy baby essentials , baby products etc... Share your thoughts mommies ❤️??

17 Replies

Ako po 8th month going to 9th na nga eh, para hnd mabulok or maalikabukan sa bahay sa sobrang tagal. Hehe.gawa ka din po check list para wala makalimutan 😉

4 mos ako nag start mamili. Sayang kasi ung grand baby fair makakatipid talaga. Di ko pa alam gender non kaya puro gender neutral muna binili namin

If alam mo na gender Momsh. Go na. Kasi pag 8-9 months ka pa bibili nako siguradong hindi mo na masyadong keri paglalakad Momsh.

Ako momsh 8 months going to 9, limited space lng dn kc kme kya mahirap mamili ng maaga,

Maybe after 1st trimester pag di na masyado prone sa miscarriage

mas maganda po habang malayo layo pa bumili na para maka save

6 to 7 momsh as long as alam mo na gender ni Lo mo

Pag alam mona gender ni baby paonti onti kana

Pag alam muna gender ni baby pweede na

Pag alam mo na gender ng baby mo..