Malakas pa rin ang sipa

Diba sabi po nila pag lumaki na tyan mo less na rin galaw ni Baby pag malapit ka ng manganak. Pero yung baby ko habang tumatagal sumasakit yung sipa nya alam kong sign na healthy ang baby ko pero ang lakas nya napapaaray ako pag gumagalaw sya binubulong ko nalang yung aray kasi baka marinig nya haha. Normal pa rin naman yung ganito diba? Or baka di na sya komportable sa loob at gusto na nyang lumabas? 36weeks and 4days na ako.

1 Reply

Same here momshie 37 weeks na ko. Haha parang nag aacrobat si baby sa tummy ko.