good evening mga mommies

Pag ba malapit na manganak humihina na rin ang galaw ni baby? Nakaraang araw lang sobrang likot nya, yung tipong mababanat na yung tyan mo kaliwat kanan galaw nya tapos kahapon medyo bilang nlng yung galaw nya then di na ganon ka lakas, ngayung buong araw naman gumalaw naman sya pero ang sexy ng galaw nya mahina lang tapos saglit nlng din. Sumasakit na rin madalas ang puson ko na parang magka regla tapos panay ang bukol nya sa may sikmura ko minsan sa left and right side. Wala pang lumalabas sakin na yung sinasabi nilang parang sipon na discharge, Worried lang kasi 29 pa ulit check up ko. Thank you Sana may makapansin. #36weeks #FTM

2 Replies

Hi po. Its good po na punta po kayo sa malapit na center or kung nagwoworied na po talaga kayo mas maganda po kung mapaaga check up nyo mas maganda po kasi yung sure tayo and then para na rin po matignan yung heartbeat ni baby🤗 As long as naman po nagalaw si baby okay lang naman po yun kabahan ka mommy pag di na sya nagalaw👍

5y ago

Thank you po

Yes po kc masikip na sa tummy mo d n sya mkagalaw msyado

5y ago

Thank you po.