baby moves

Hello po tanong ko lang po normal lang po ba na gawal ng gawal sipa ng sipa at suntok si baby nang umaga hanggang 10 ng gabi? Mas madami kase yung gawal nya kesa sa tulog nya matutulog sya 10 ng gabi gigising mga 6 or 7 tas tuloy tuloy na pag galaw nya sobrang kulit siguro titigil lang sya mga 1or2mins lang sobrang kulit nya sa loob ng tiyan ko sobrang sakit okay lang po ba yon? Diba po dapat mas madami yung tulog nya? #32weeksand5days

1 Reply

yes po. 1hout after meal. may 4-10movements or more pa si baby mo 😊😊

4y ago

Thankyou nag aalala po kase ako