Spotting .

Diba po pag buntis dpat may spotting po sya last mens ko ksi february 4 and then march and april dina ko nagkamens tas nag PT ako positive pero wala po akong pahabol na regla..

31 Replies

Pacheck up kna . Kasi ako 1month delay ako and bigla ako nagspotting halos 4days din kase may work pa ako nun. Akala ko mag memens nako diko alam 1month pregnant na pala ako . Pacheck up ka kase ako mababa matres ko and niresetahan ako ng ob ko ng pampakapit.