Sleeping position.

Diba po mas better kung sa left side po ang position natin pag natutulog? Eh yung baby ko po kasi parang nasa left side sya ng tummy ko eh. Kapag tumatagilid ako which is left side, bigla syang gagalaw. Siguro po naiipit sya. Actually mas malaki yung left side ng tummy ko compare sa right side.

13 Replies

mas advisable daw pong matulog sa left side. dahil may big veins n madadaganan satin si baby pag sa right side tyo natulog...napanuod ko po sa youtube channel ni doc willie ong☺