2 month old LO has cold and cough hot to touch but no fever. Katatapos lang ng vaccine niya kanina

Di pa sumasagot ang pedia. what to do?

1 Reply

Normal lang po na magka-lagnat or uminit ang LO natin after vaccine as per our pedia kaya every hour ako nagche-check ng temp talaga kapag nagpabakuna. Sabi po samin ng pedia ay painumin ng Tempra si baby every 6hrs. As per the cold/cough, di po namin na-experience yan after vaccine. Better na wait natin si pedia kasi baka na-expose siya sa may cough/cold and nahawa.