raspa

Di pa po ako nararaspa. Nakunan kasi ako Pinapaiinom Lang ako Ng primerose. Ilan araw na akong umiinom pero di pa Rin ako dinudugo. Magkano din po kaya gastos sa raspa. Salamat

2 Replies

pag sa public hospital at may philhealth wala naman masyado babayaran. Pakatatag mamsh

4y ago

Kapag sa public talaga na ganyan case di ka agad aasikasuhin sa ganyan raspa hihintayin pa na mag bukas cervix mo Talagang delikado.yan sis kung ako sayo.hanap ka ng hospital na makakapag tanggal ng baby mo sa tyan mo

Ganyan din ako sis niresitahan ako Ng primerose at antibiotic kaso Wala pa din Kaya dumiretcho na ako Ng hospital may tinurok sa akin dun 3 days na pabalikin ako Ng doctor lumabas din sya