nakunan ako before and aftr ko magkunan nahahahlata ko iba smell ng pempem ko ?di nakapag raspa

di na kasi ako pina raspa that time. normal ba yun??

1 Reply

Ilang mos po kayo nung nakunan? Bat po di kayo niraspa? Hndi daw po ba kayo malalason or maiinfect pag hndi nalabas po yung fetus sa loob nyo? If in doubt po, magpa second opinion po kayo. Minsan kaya mabaho ang pempem dahil din po sa kinakain natin or kulang sa water. Ako noon ganyan, ngayon wala na, hndi na kasi ako nag babagoong, hndi na masyadonsa patis, toyo or alamang. Pag smelly, healthy ang vagigi pero kung sobrang smelly not normal po.