Sino po dito di na raspa

HELLO MGA MII sino dito po nakunan pero di naraspa nsa 8weeks po. May posible po ba na ganun if di afford ang raspa. Sabi kasi iba ndadala po sa gamot. Baka may nka experience thanks po

2 Replies

ako po nakunan po ako before 12weeks na si baby pero hindi na ako niraspa kasi nailabas ko naman daw lahat pati sac and placenta ni baby halos 3days puro buo buo un lumabas na dugo umabot din ng 1week bago nawala un pagdurugo sabi ng ob ko kahit hindi na ako iraspa kasi nailabas ko naman lahat kaso matagal bago ako nabuntis ulit

2y ago

uu bleeding ako pero ngstop after one week sabi kasi ng ob ko pag derederetso umabot ng one month hindi nagstop un bleeding kailangan na talaga iraspa kasi baka daw may naiwan pa tissue ng baby sa uterus. depende yata sa ob mo kung bibigyan ka ng gamot para madissolve para hindi ka na maraspa.

aq po nakunan din at di niraspa, complete miscarriage according sa ob q.. pa check po kayo sa ob mi para ma tvs kayo para ma check pag may natitira pa, delikado kasi yan pag may natira at di nalabas.

2y ago

di pa naman ako nag blebleeding mii bali kasi di nag proceed ung pag bubuntis ko.