ayaw matulog ni baby

Di p natutulog baby ko 1month old ngaun..ngcng sya 11pm kgv until now kht anu gawin ko ayaw n matulog...idlip lng kc buhat ko kandong ko pinadede ko pero kpg lalagay ko n s crib ayaw matulog o kht ilapag ko kht saan nggcng sya..normal b un??di p natutulog..naiyak sya prang gusto n nya matulog pero di nya alm kung pano...nasusuka n din sya kakadede nya..kht sinayaw ko n iidlip lng sya pinakamatgal 15mins gcng n agad..normal b un s 1month old n baby??

1 Reply

Burp mo si baby and swaddle mo po sya.

5y ago

Nipple confuse si baby kaya ayaw nya dumede sayo. Pero try mo parin ioffer boobs mo. Masasanay din sya, 6 weeks recommend magpump para di magkamatitis.