Hello po mga mommys

Ask kpo anu po dpat or pwede inumin pag mskit ang ngipen po dnko mktulog s gbe halos 3 nights npo ako gnito 8months npo amg tummy ko pa help po slmat.

4 Replies

Lagyan mong bawang or toothpaste ma kesa magtake ng gamot. Tiis nalang muna para kay baby. Maganda naman yan home remedies. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Hello po ulit mga moms, ask ko p0 ulit ano ba dpat gawen pra di maselan mag ngipin ang baby may nag sabe skin na pahiran ko raw ng margarine ung gilagid ni baby totoo po ba un pra draw mselan mag ngipin??slamt po s sasagot godbless po;)

uminom ka ng biogesic sis safe un na gamot...kaya tayo sumaskit ang ngipin ng buntis dahil kulang ng calcium.at dapat uminum ka din ng gatas sis.

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Mumog po kayo ng Warm water na may asin or Bactidol po

Related Articles