naraspa ako last september then now I' m 4 weeks pregnant na uli I know na dpat mahbingat kasi di pa masyadong magaling ang matres ko..

Di nmin inaasahan na magbubuntis ako agad after 2mos. Na naraspa ako. Pero I really want to have a baby na kaya nman iingatan ko na sya lalo ngaun ayoko na uling mawalan kasi napakasakit?

1 Reply

Avoid lang po momshie n mastress and avoid po magbuhat ng mbibigat at mga trabaho na nakakatagtag. At pg mgbyahe nman po kau avoid long hours of traveling malakas po un makatagtag

4y ago

Your welcome po ?