DI NA PANTAY BOOBS😭😭😊

Di na po sya pantay. Maibabalik ko po pa kaya to pag pinump ko ung sa right?? 😭😭

DI NA PANTAY BOOBS😭😭😊
32 Replies

Nagpantay na po ba mga boobs nyo? Ako kasi sa 1st born ko hanggang 3 years old syang dumedede sakin. Nung mga 6 months palang non 1st born kabilaan naman yung pinapadede ko sa kanya. Until nag 7 months. Sa left nalang talaga hanggang mag 3 yrs old sya. Then nanganak ulit ako. May gatas na ulit rifht side ko kaya lang hindi malakas. Mahina lang. Lumaki lang ng konti. Pero bumalik na ulit sa pagiging pandesal. Pero yung left side ko dyusko anlaki naaaaaa😭😭😭 nahihirapan akong lumabas ng bahay kasi nakakahiya. Mismong mother ko sasabihin pang 'wag kana nga magpadede. Napakalaki ng isang dede mo. Hindi pantay. Nakakahiya' kaya di ko nalang ginustong lumabas ng bahay e. Pa advice naman mga mamsh!

ipadede mo lng sa baby mo ganyan dn ako sis . kapag pump mo yan lalong lalakas gatas mo at lalong hndi maagad ni baby . Lalo ka ding mhrapan . ang skit pa naman nyan . Ganyan dn ako eh , ngayon 3 months na si Baby mnsan nlng nag kaka ganyan pag npa sarap tulog nya 😅

Hi mommy! babalik din yan in no time but for now continue mo lang po EBF kay baby kasi breastmilk if good for the baby. try to have switching habit pag nagpapadede wag lang isang side.

ganyan din sken 1-6 mos sa right side lng sya na dede kc cradle position ngyng 1 yr old na nka side lyng position na kmi sa left nmn lage kc mas malaki sj left d abot c right boob😂

3y ago

same tayo sis hehe

babalik din yan sa dati..ganyan din ako sa first born ko,di pantay..kaya ngayon sa 2nd baby ko, kaliwa-kanan ako magpabreastfeed para maiwasan din na di magpantay ulit😅

relate mommy yung sa first baby ko ganyan nanyare saken lumiit yung isa kong dibdib sana bumalik ngayon yung lake ng isa pag nag padede na ulit ako

mas malala pa yung akin jan ...1yr and 6months na since I stop bf..now mukang pantay na ulet..although hnd nmn tlga literal n pantay di ba 😄

mas malala sa akin jan,kase ung baby right side lng talaga dine dede nya kahit anong pilit ko padedehin sya sa left side yaw talaga niya..

ako sa awa ng diyos pantay naman boobie ko ang ginagawa ko kc pagkatapos sa kabila mag padede maya mya sa kabila naman kaya pantay sya

momsh, pumantay na baaa? ako naman left yung malaki, huhu pero nalatch naman si LO parehas. 3mons old, maibabalik pa kayaaaa

Related Articles