Nakunan na Hindi na raspa

Kapag ba negative sa PT Yung nakunan safe na ba Yun?

6 Replies

better pa din na magpa ultrasound mii to make sure na wala nang natirang products of conception sa loob ng matres. sakin kasi nakunan din ako at hindi na naraspa since nakita naman sa ultrasound na nailabas ko na lahat.

Depende po mommy. Ilang buwan na po ba sana nung nakunan? Meron kasing nangyayari na meron pang naiiwan sa loob na kelangan tanggalin kaya kelangan talagang i-raspa ng doctor.

2mo ago

ok po

nakunan din ako last year november 1 hindi din ako ni raspa, tas hindi na ako ni regla hanggang ngaun buntis na ulit ako 15 weeks na sya ngaun

depende po. pero mas ok na pacheck ka po sa Ob kasi yung iba may natitira pa sa loob. lalo at months na

much better to visit OB para ma-assess ng maayos and mabigyan ng request needed for lab and UTZ.

mas ok po magpa check Up po kayo, para po mas safe