undecided ?

hello. di ko po talaga alam kung san ako manganganak, palapit na ng palapit yung due ko. san kaya mas better manganak? lying in o hospital?

2 Replies

Mommy if di maselan at walang komplikasyon ok sa lying in. At kung ano sabi ni ob mo, if normal delivery ka naman. Pero kung mataas sugar mo for ex. Tapos may other complication ka like high blood, hospital ka momsh. Para safe ang delivery mo. Pag nalaman kase ng lying in na may komplikasyon, irerefer ka rin sa hospital.

If 1st baby maganda ata sa hospital po