pano malalaman na kinakabag si baby?

Di ko po kasi alm. Normal lang ba sa 4 days old baby ang dumumi ng basa? Like pururot hehe. Pero di namab sya umiiyak like na may iniinda. Pano ko rin po malalaman na may nraramdaman sya sa katawan nya? Sa bunbunan ko po ba makikita? Thank you. First time mommy here

pano malalaman na kinakabag si baby?
1 Reply

Normal lang po na basa ang poop pag newborn, malalaman mo naman pag may kabag if si baby iyak ng iyak and ayaw tumigil kakaiyak kahit anong gawin

5y ago

Pano po pag lubog yung bunbunanan? Guytom po ba sya? Pano malalaman na gutom po e lagi po sya tulog😅