Pano malalaman mag ubo si baby.

Hello po mommies 7 days old palang po si baby pero pakiramdam ko may ubo sya dahil minsan pag umiiyak sya parang may plema na bara… pero di ko po sure 🥺pano po ba malalaman na may ubo si baby? Thank you! #firsttiimemom #newborn #Mommies #mommyandbaby

2 Replies

hindi po yun plema mii gatas daw po. panic rin ako non pero sabi ng pedia sa gatas daw po yun. magpapass din naman daw. ingatan na lang na masamid sya or maubo habang nagffeed para mapabilis ang pagkawala. pero kung worried ka pacheck na sa pedia nya.

baka po halak yun mii. Bette Go Na Sa Pedia Minsan kasi may halak or silpol kung mapapansin mo every time hihinga si Lo.

1y ago

okay po mami thank you!🙂