Baby's comfort mode

First time mom here! Pano ko ba malalaman kung nilalamig or naiinitan si baby? Or Pano ko ba malalaman kung saan sya irritable? Almost 1month old palang si baby ko. Eh lagi kasi syang pinapawisan pero sabi sakin ng iba wag ko daw masyadong electricfanan dahil manipis lang balat nila. Feeling ko kasi init na init sya eh.

1 Reply

Malalaman mong iritable siya kapag umiiyak or medyo galaw nv galaw. Or nagrrub ng tenga.