I need some advice ?

Di ko po alam paano sasabihin sa parents ko na 13weeks na kong preggy ang masaklap pa don break na kame ng bf ko. Tapos may iba na siya... hayssss.. nagiisip talaga ako

23 Replies

Sabihin mo sa magulang mo. Sila lang ang nakakatulong sayo. Tanggapin mo ang lahat ng sermon nila sayo at nagkamali ka naman talaga. Unahin mong isipin ang lagay ng baby mo sa tiyan kesa sa sermon nila sayo. Nakapagpa-check up kanaba?