I need some advice ?

Di ko po alam paano sasabihin sa parents ko na 13weeks na kong preggy ang masaklap pa don break na kame ng bf ko. Tapos may iba na siya... hayssss.. nagiisip talaga ako

23 Replies

Just tell it. dont prolonged the agony. maiintindihan ka po ng parents po. pagkasama sama pa natin. walang ibang tatanggap sa atinkung hindi parents natin. ❤ Keepsafe po always. Laban for the baby ❤❤

Oo mahirap nga , pero kailangan mo parin ipaalam sa kanila sitwasyon mo , may masabi man sila na makakasakit sau ok lng kasi,magulang sila at walang magulang Ang matitiis taung mga anak,

Use contraceptives kasi kung di maka hintay ng marriage. Wala ka ng choice, sabihin mo na ng agad agad para matulungan ka ng parents mo at mapa checkup ka na.

Mas maaga na sabihin mu sa parents mu.. normal Lang na magagalit sila but cgurado ako na matatanggap ka nila..hayaan muna bf mu ..isipin mu baby mu..

Ma laking tinik sa puso kapag sinabi o pinaalam mo yan sa parents mo sis. Di magandang mastress ka kapag preggy ka. Be strong.

Just be honest to them. At first, magagalit at magagalit talaga sila which is understandable naman, lahat naman ata ng magulang ganun.

Sabihin mo na po habang maaga pa magagalit yan sa una pero pag andyan na yung baby mawawala din galit nila at maiintindihan ka din.

Sabihin mo na sis habang maaga Kasi habang tumatagal ma iistress ka at maapektuhan si baby

sabihin mo na while maaga pa, and everything will be ok...... Pray always sis. .

You need courage to tell them. Wala po iba tutulong sayo kundi ang parents mo