Hi mommies advice naman po.

Di ko po alam kung bakit nagbabalat yung face ko. Bandang gitna ng kilay, sa may forehead tsaka mismong kilay. Tsaka sa may jaw part. Ano po ba magandang iapply sa face para hndi po mag dry?

Hi mommies advice naman po.
1 Reply

Buntis ka po ba mommy? Normal lang kasi sa buntis na nagddry skin. May mga nabinili naman moisturizer na paraben-free o safe sa buntis na pwedeng gamitin .

3y ago

Hindi po ako buntis. Kakapanganak ko lang po nung Feb. 😅 Wala kasi akong idea kung ano pinapahid sa ganito. Moisturizer pala. Thank you ☺️